Né gấp kiểu đàn ông tướng mặt hằn học như nghi phạm giết bạn gái rồi chặt xác phi tang này

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Né gấp kiểu đàn ông tướng mặt hằn học như nghi phạm giết bạn gái rồi chặt xác phi tang này - 0

Nếu người đàn ông mà có bản tính cục cằn vốn có như nghi phạm giết bạn gái rồi chặt xác phi tang liệu có nên tiếp tục yêu, tiếp tục gắn bó? Câu trả lời rõ ràng là không đời nào!

Mở mắt ra là cướp giết hiếp, quay ra quay vào là 1 mạng người đã đi. Mình thấy đúng là không thể nào mà bình tĩnh cho được, kẻ cần chết thì chưa chết mà người đáng lẽ ra phải sống đến già thì lại ra đi quá nhanh, bằng cách này cách khác thì kiểu gì cái kết cuối cùng vẫn là đau lòng cho người ở lại. Đặc biệt như cái vụ

nghi phạm giết bạn gái rồi chặt xác phi tang ấy.

Né gấp kiểu đàn ông tướng mặt hằn học như nghi phạm giết bạn gái rồi chặt xác phi tang này - 1

Nghi phạm giết bạn gái rồi chặt xác phi tang gây bức xúc dư luận.

Đúng là sự việc này rúng động quá, yêu đương dẫn đến ghen tuông mù quáng, chính vì những lý lẽ này mà khiến cho giá trị tình yêu mất đi 1 bậc khi tính con trong phần người lên ngôi. Không yêu hay yêu, yêu hay không yêu nói 1 lời, mình nhớ lại thời còn yêu anh xã, trời ạ 7 ngày trong tuần phải giận mất 5 ngày rưỡi. Nhưng cả 2 biết tính nhau thế nên nhịn nhau rồi làm hòa, rồi lại như bình thường chứ không đến nỗi hằn học nhau, sinh ra tâm lý nghi kị. Mình thì cũng biết giữ khoảng cách, anh xã cũng vậy, không đùa quá trớn với 1 ai, mà kể cả có chụp ảnh chung với người khác giới thì cũng “không đủ đô” để mà làm anh xã mình giận quá mất khôn. Tự nhiên lúc này ngồi đây mình tự hỏi, tại sao họ yêu nhau những 9 năm mà cuối cùng lại kết thúc bằng 1 cái kết không viên mãn, tròn trịa? Hay anh ta nghiện nỗi đau à, thích thể hiện mình?

Theo những gì đã khai báo với cơ quan điều tra, vào khoảng những ngày đầu tháng 6, Hiếu (nghi phạm giết bạn gái rồi chặt xác phi tang) đón xe khách từ tỉnh Gia Lai xuống TP.HCM với ý định nối lại tình cảm với chị N. Do từng yêu nhau nên bạn của chị N. và Hiếu có quen biết. Ngay khi thuê xong căn nhà, Hiếu hẹn nhóm bạn, trong đó có chị N. đi uống nước. Sau đó, trời mưa to nên nhóm bạn về trước.

Né gấp kiểu đàn ông tướng mặt hằn học như nghi phạm giết bạn gái rồi chặt xác phi tang này - 2

Lúc này, Hiếu chở nạn nhân đến phòng trọ của mình ở Gò Vấp. Tại đây, cả 2 nói chuyện thì xảy ra cự cãi. Bực tức, Hiếu kẹp người nạn nhân dẫn đến chết. Sau đó, Hiếu tiếp tục ngủ chung với thi thể khoảng 8 giờ sau mới ra tay chặt xác, phi tang.

Bên cạnh đó, theo thông tin từ người nhà của chị N thì trước đó Hiếu có tích cóp được 100 triệu đồng gửi đến chị N nhưng không được chấp nhận vì sau khi chia tay, chị cũng đã có bạn trai mới. Hiện chị N. và bạn trai mới dự định đầu năm sau sẽ kết hôn nhưng sự việc đau lòng lại xảy đến một cách quá tàn khốc. Ôi nghe thôi đã thấy rợn người rồi mọi người ạ, mình không nghĩ người nào yêu nhau quá đến hóa dại như vậy?

Lúc anh ta hành sự, liệu có nghĩ đến những tháng ngày được mẹ của người yêu, gia đình người yêu giúp đỡ như thế nào để rồi vong ân bội nghĩa. Đến đây thì mình nghĩ khoan đã ạ, khoan nói không rõ sự tình thế nào chắc thế này thế chai, chứ anh giết con gái người ta, như công chúa nâng 9 tháng 10 ngày mới sinh ra, mất mấy chục năm nuôi lớn rồi ra đời dễ như vậy à? Xin lỗi là không nhé, có nhân có quả cả. Nhưng, không phải lúc nào thể hiện bản lĩnh thú tính của mình bằn g nắm đấm, bằng dọa giết, dọa đánh cũng là nhất đâu. Nghĩ đó là kinh nghiệm hay cho tình yêu thêm gia vị? Hay chỉ muốn níu kéo người phụ nữ mình đã từng yêu.

Né gấp kiểu đàn ông tướng mặt hằn học như nghi phạm giết bạn gái rồi chặt xác phi tang này - 3

“Đáng lẽ thằng Hiếu phải mang ơn tôi, sao nó lại nhẫn tâm giết hại con tôi như vậy. Nó đâm con tôi 3 nhát, rồi chặt xác phi tang. Nhìn thi thể con không lành lặn trong hộp gỗ, tôi không thể chịu nổi, chỉ muốn chết cùng con”, mẹ của nạn nhân nói trong nước mắt.

Né gấp kiểu đàn ông tướng mặt hằn học như nghi phạm giết bạn gái rồi chặt xác phi tang này - 4

Có lẽ người trong cuộc thì mới rõ nhất nội tình, và có lẽ kẻ thủ ác này phải có điều gì đó khuất tất khiến cho cô gái mới nhất quyết chia tay đến vậy. Yêu nhau 9 năm đâu phải ít. Người đi thì đã đi rồi, nhưng nỗi đau để cho những người ở lại thì vẫn còn mãi. Nhưng đau nhất có lẽ là chồng sắp cưới của người phụ nữ xấu số ấy, khi đón vợ sắp cưới về nhà, anh Huy chỉ biết khóc và cũng nhờ sự hỗ trợ của bạn bè anh mới đứng vững. Nhìn chiếc quan tài có vợ sắp cưới đang nằm trong đó, lòng anh đau như có vết dao cắt.

Mà ngẫm lại, mình cũng phải để ý tránh dây những tướng người này ngay từ đầu ấy. Em lần mò được 1 số thông tin hay nên chia sẻ cho chị em về tướng mặt một người đàn ông đáng tin tưởng.

Tướng pháp đàn ông

Đàn ông tiểu nhân thường có dáng đi vội vàng, điệu bộ hấp tấp nhưng lại làm ra vẻ nhanh nhẹn, tháo vát.

Đàn ông thấp hèn: Đi mà cứ khom lưng cúi đầu, đầu chúi về trước, chẳng qua hèn mạt, có lên cao cũng bằng con đường không chính đáng.

Đàn ông mà có bàn tay béo múp, đầy dầu mỡ thì là người nhiều ham muốn, khó tính.

Tướng đi đứng

Người đàn ông bước đi yếu đuối, không có thần khí là người hạ tiện, mạng yểu. Còn người đi mà ngón chân không khép dính là đàn ông tranh quyền đoạt lợi.

Đàn ông bước đi mà đầu cúi phía trước, chân bước theo sau, bước đi chẳng rõ ràng, vững chãi là người gian xảo, mưu mô.

Né gấp kiểu đàn ông tướng mặt hằn học như nghi phạm giết bạn gái rồi chặt xác phi tang này - 5

Đàn ông bước đi rất mau, nhưng vẫn gây cảm giác nặng nề của thân mình thì đích thị là người làm kinh doanh, nhưng luôn nặng lòng suy tư lỗ lãi.

Cách nói chuyện

Đàn ông mau miệng nhạy lời thì hay nói lầm, chắc lời nói thì sẽ ít khi sai.

Đàn ông răng hô hay đùa giỡn; môi mỏng là hay nói mau lời và không thật.

Đàn ông răng thưa, răng nhỏ cũng là người hay nói dối

Né gấp kiểu đàn ông tướng mặt hằn học như nghi phạm giết bạn gái rồi chặt xác phi tang này - 6

Đàn ông có lưỡi màu xanh là người không có nghĩa khí, nói không giữ lời.

Đàn ông nói chuyện mà phát ra âm thanh u trệ là người giàu nhưng mà keo kiệt. Còn tiếng như dùi đục là kẻ ngu đần, hèn cộc.

Người có tiếng nói như chuột rút là kẻ hạ tiện; tiếng như kêu thét là vừa ngu vừa ác; tiếng như rên rỉ là bần cùng mạng yểu.

Tiếng như lửa reo là gian khổ bần yểu, bắt đắc kỳ tử; gái nói giọng trai, giọng khàn vịt đực là sát phu khắc tử, nhiều ham muốn.

Cách ăn uống

Đàn ông mà ăn không nhiều nhưng lại hay ăn, uống không nhiều mà hay uống là kẻ bần hàn, mạng yểu.

Người ăn nhỏ, ăn ít mà liếm láp, uống bằng lưỡi cũng là tướng khổ sở, đói nghèo mà yểu mệnh.

Né gấp kiểu đàn ông tướng mặt hằn học như nghi phạm giết bạn gái rồi chặt xác phi tang này - 7

Đàn ông mạnh ăn, ăn nhiều, ăn miếng to, mồm há không thấy họng là người phước tướng.

Xem mắt

Đàn ông gia trưởng sẽ có mắt trái to hơn mắt phải.

Đàn ông mắt tam giác là kẻ mưu mô, tâm tính không hiền lành.

Người có nhãn cầu chỉ chạm vào một mí mắt, hoặc thậm chí không chạm mí nào cả trên cả dưới – kết quả là để lộ ra 3 đến 4 phần trắng trong cả con mắt là đàn ông vất vả, hung khí thậm chí là vướng tù tội.

Né gấp kiểu đàn ông tướng mặt hằn học như nghi phạm giết bạn gái rồi chặt xác phi tang này - 8

Đàn ông có ánh mắt lúc nào cũng sáng nhưng theo dạng đục đục, vui buồn không biểu hiện trên nét mặt là tướng người lạnh lùng, tàn nhẫn.

Đàn ông có tướng tốt là người đầu to, mắt sáng, mũi dày, xương gò má cao. Cần phải loại ngay khỏi vòng gửi xe những kiểu người như nghi phạm giết bạn gái rồi chặt xác phi tang nhé.

Theo kinh nghiem

loading...
Chat Zalo