Phi Nhung dạy và phạt con trai siêu dễ thương

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Phi Nhung dạy và phạt con trai siêu dễ thương - 0

Phi Nhung hiện đang là nghệ sĩ nhận nhiều con nuôi nhất showbiz VIệt, hơn cả danh hài Hoài Linh. Tính cho tới thời điểm này, ngoàicon gái ruột Wendy, cô đang nuôi dạy tới 21 người con là những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Dù lịch diễn vô cùng bận rộn nhưng Phi Nhung luôn cố gắng sắp xếp thời gian để có thể chăm lo cho 21 người con. Cô chưa một lần nề hà mệt mỏi, thế nhưng khi các con bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì, Phi Nhung trăn trở:“Các con đang tuổi dậy thì, điều này khiến Phi Nhung đối mặt với nhiều khó khăn. Các bé ở chùa đều muốn về sống chung với Nhung, nhưng nhà Nhung thì không thể ở tất cả được. Các con sẽ lớn và có hướng đi riêng, đây là điều Phi Nhung lo lắng nhất. Nhung có xin với sư thầy, chờ các con đủ 18 tuổi, nếu các con muốn tu thì để tu hành, còn các con hướng ngoài đời thì để ra đời”.

Phi Nhung dạy và phạt con trai siêu dễ thương - 1
Phi Nhung bên cạnh các con nuôi.

Từ khi về nước biểu diễn vào năm 2005, Phi Nhung đã nhìn thấy những đứa trẻ có hoàn cảnh như chị em cô ngày xưa. Chính sự yêu thương và đồng cảm đã khiến cô quyết định dành dụm tài chính để xây một ngôi chùa cho những đứa trẻ ấy có nơi nương tựa. Chạy show được bao nhiêu, Phi Nhung đều gửi về nuôi các con. Mỗi lần có một đứa trẻ được nhận nuôi là gánh nặng trên vai Phi Nhung lại trĩu thêm một chút.

Phi Nhung dạy và phạt con trai siêu dễ thương - 2

Tuy vậy, cuộc sống của “bà mẹ đông con” này cũng có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc. Cùng xem 1 đoạn video ngộ nghĩnh ghi lại cảnh Phi Nhung dạy con được lan truyền trên mạng nhé!

Theo DKN

loading...
Chat Zalo