Công an dựng lại hiện trường đánh ghen ngược vợ cũ, cộng đồng mạng thêm bức xúc vì thái độ trâng tráo của cô bồ

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Công an dựng lại hiện trường đánh ghen ngược vợ cũ, cộng đồng mạng thêm bức xúc vì thái độ trâng tráo của cô bồ - 0

Cơ quan Công an phường Trần Phú đã chuyển toàn bộ hồ sơ lên Công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh thụ lý điều tra cô gái có hành vi đánh người phụ nữ nghi do ghen tuông gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến vụ vợ cũ bị “vợ mới” của chồng đánh tới tấp tại chợ Vĩnh Cơ (phường Trần Phú, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) gây xôn xao dư luận, chiều 30/5, đại tá Vũ Thế Vị, Trưởng Công an TP Móng Cái cho biết, đơn vị hiện đã tiếp nhận toàn bộ hồ sơ, điều tra làm rõ vụ việc này.

Theo đại tá Vị, hiện cơ quan công an đang xác minh làm rõ nên khi nào có thông tin chi tiết sẽ thông tin tới cơ quan báo chí.

Được biết, nạn nhân có tên Kh. còn cô gái gây án là Luynh Thỏ.

Công an dựng lại hiện trường đánh ghen ngược vợ cũ, cộng đồng mạng thêm bức xúc vì thái độ trâng tráo của cô bồ - 1
Hình ảnh cô bồ lao vào đánh chị vợ

Để rộng đường điều tra, sáng nay ngày 1/6, cơ quan công an đã dựng lại hiện trường gây án để xác định hành vi của cô gái

Công an dựng lại hiện trường vụ đánh ghen.

Khi xem clip và hình ảnh nhiều người dân chụp lại tại địa điểm dựng lại hiện trường, dân cư mạng lại thêm phần bức xúc với cô gái Luynh Thỏ. Dường như cô này vẫn chưa nhận thức được hành vi phạm tội của mình. Khuôn mặt trâng tráo thách thức phía cơ quan điều tra.

Không ít người đã bình luận dưới bài đăng dựng lại hiện trường: “ôi chị ta vẫn chưa biết mình phạm tội hay sao ý, đi dựng lại hiện trường mà cứ như mụ được đi diễn liên tỉnh vậy”, “Nhìn thái độ mà ghét quá, thời buổi bồ nhí lên ngôi, kẻ nằm viện kẻ bị lên phường mà vẫn câng câng”, “mặt cứ trâng tráo y như sắp đóng phim vậy, chắc là sắp đoàn tụ với mẹ nên vui”,

Công an dựng lại hiện trường đánh ghen ngược vợ cũ, cộng đồng mạng thêm bức xúc vì thái độ trâng tráo của cô bồ - 2
Công an dựng lại hiện trường đánh ghen ngược vợ cũ, cộng đồng mạng thêm bức xúc vì thái độ trâng tráo của cô bồ - 3
Công an dựng lại hiện trường đánh ghen ngược vợ cũ, cộng đồng mạng thêm bức xúc vì thái độ trâng tráo của cô bồ - 4

Chiều 29/5, tài khoản FaceBook H.T đã đăng tải đoạn clip ghi cảnh một người phụ nữ mặc áo váy chống nắng liên tục đánh đập và dọa người phụ nữ khác ở khu chợ khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Trong clip, cô gái mặc váy áo chống nắng được cho là cô bồ đã xô ngã và dùng tay chân đánh liên tiếp vào đầu, mặt người vợ. Khi người dân chạy đến can ngăn và khuyên người phụ nữ kia hãy chạy đi thì cô bồ chỉ thẳng vào mặt “Mày định chạy đi đâu?”. Sau đó người phụ nữ đáp trả:“Đã cướp chồng người khác rồi thì đừng có nói to”.

Cô bồ và người vợ đã tranh cãi nhau một lúc lâu. Sau đó, cô bồ lại xông vào đánh người vợ tới tấp, mặc sức can ngăn của những người xung quanh. Thậm chí cô bồ còn định quay ra lấy dao rồi dọa nạt, đánh chảy máu đầu người vợ. Lúc này, vài thanh niên chạy lại can ngăn thì cô bồ mới dừng lại.

Hậu quả là chị vợ bị thương nặng, trên người có nhiều vết bầm tím và phải khâu 11 mũi.

Theo docgihomnay

loading...
Chat Zalo