Vợ nằm trên giường bệnh, hành động của cụ ông khiến cả phòng rơi nước mắt

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Vợ nằm trên giường bệnh, hành động của cụ ông khiến cả phòng rơi nước mắt - 0

Tiếng sáo cất lên trong buồng bệnh, cả người thổi và người nghe đều chăm chú vào giai điệu ấy. Nhiều người bảo đó là âm thanh của tình yêu.

Tình yêu đến từ những điều nhỏ bé và cũng vì thương yêu nhau nên người ta mới quan tâm đến đối phương từng li từng tý. Chẳng thế mà sau khi xem đoạn clip dưới đây, nhiều người chợt xúc động.

Cụ ông dịu dàng thổi sáo cho vợ ốm bên giường bệnh

Tình cảm ông dành cho bà được thể hiện qua những điệu sáo giản dị mà vui vẻ. Cụ bà tuy mệt mỏi nằm trên giường bệnh nhưng vẫn chăm chú nhìn chồng.

Giữa những khúc sáo quen thuộc như “Về quê”, “Đôi mắt người xưa”,… cụ ông mỉm cười chuyện trò với vợ. Trong suốt clip, ánh mắt của cụ ông luôn hướng về cụ bà. Qua những biểu cảm họ trao cho nhau, ta hiểu họ trân trọng nhau thế nào.

Một số hình ảnh cắt từ clip:

Vợ nằm trên giường bệnh, hành động của cụ ông khiến cả phòng rơi nước mắt - 1
Vợ nằm trên giường bệnh, hành động của cụ ông khiến cả phòng rơi nước mắt - 2
Vợ nằm trên giường bệnh, hành động của cụ ông khiến cả phòng rơi nước mắt - 3

Đoạn clip được tài khoản Nhung Hang đăng tải cách đây một giờ kèm chú thích: “Tôi đã mất niềm tin vàotình yêuvậy mà ông, bà 79 tuổi này làm tôi hy vọng quá”!

Đây không chỉ là cảm nhận của riêng Nhung Hang mà còn là suy nghĩ của rất nhiều bạn trẻ khác. Ngày nào còn được ở bên cạnh người mìnhyêu thương, ngày đó ta vẫn phải cố gắng chăm sóc cho tình yêu của mình. Nếu quan niệm hạnh phúc là ngắn ngủi, ta sẽ hiểu vì sao một cuộc đời chẳng đủ để yêu thương.

Theo phunugiadinh

loading...
Chat Zalo