Dựng tóc gáy với những sự việc trùng hợp ngẫu nhiên kỳ lạ nhất trên thế giới

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Dựng tóc gáy với những sự việc trùng hợp ngẫu nhiên kỳ lạ nhất trên thế giới - 0

Sự trùng hợp xảy ra hàng ngày đã không còn quá lạ lẫm với chúng ta nhưng lại có những sự trùng hợp khiến bạn phải sởn gai ốc vì không thể tin nổi.

Người đàn ông bị sét đánh đến 3 lần liệt người, khi chết mộ vẫn bị sét đánh trúng

Dựng tóc gáy với những sự việc trùng hợp ngẫu nhiên kỳ lạ nhất trên thế giới - 1
Trong chiến tranh thế giới thứ nhất, một quân nhân người Anh tên là Satsuma Ford trong lúc đang chiến đấu đã bị sét đánh rơi khỏi yên ngựa. Vụ tai nạn khiến anh bị liệt nửa thân dưới. 6 năm sau, Satsuma di cư đến Vancouver, Canada và trong một lần đi câu cá, anh lại tiếp tục bị sét đánh khiến cơ thể bên phải bị liệt. Sau 2 năm chữa trị, Satsuma lại bị sét đánh lần thứ 3 khiến ông liệt toàn thân. Nhưng điều khiến người ta phải kinh ngạc hơn cả chính là sau khi Satsuma chết được 4 năm thì mộ phần của ông lại bị sét đánh đến vỡ nát.

Định đến nhà nhau chơi, cặp chị em đâm sầm vào nhau trên đường

Cặp chị em Dorris và Ciera sống ở Alabama, Mỹ vì muốn tạo bất ngờ cho nhau nên đã quyết định đến nhà đối phương chơi. Cả hai đều lái xe xuất phát từ nhà đi và khi đến một đoạn đường vắng, hai chiếc xe của hai chị em đã đâm sầm vào nhau khiến họ tử vong ngay tại chỗ.

Người đàn ông cứu sống chính chồng của ân nhân của mình

Rogge Rowsell khi còn là một 4 tuổi đã suýt bị chết đuối khi đang đi bơi trên biển. May mắn nhờ có Allice Bress cứu nên cậu bé đã thoát chết. 9 năm sau, cũng ở trên bãi biển đó, trong lúc Rogge ngồi xuồng máy dạo chơi đã cứu sống một người đàn ông sắp chết đuối. Điều bất ngờ hơn cả là người đàn ông được Rogge cứu chính là chồng của Allice Bress.

Cặp song sinh cùng hạ sinh bé trai vào cùng một thời điểm

Dựng tóc gáy với những sự việc trùng hợp ngẫu nhiên kỳ lạ nhất trên thế giới - 2
Sarah và Leah 35 tuổi, là cặp song sinh cùng trứng, họ đã cùng hạ sinh con trai vào một thời điểm, lúc 1h18 phút.

Buồn vì chồng ngoại tình, người phụ nữ nhảy lầu tự tử nhưng lại rơi trúng tình nhân của chồng

Bà Vera, sống tại Parague. Sau khi phát hiện chồng mình ngoại tình, bà đã rất buồn bã và nhảy lầu từ tầng 3 xuống tự sát. Trong lúc nhảy xuống, Vera vô tình rơi trúng một người đàn ông đang đi trên đường. Tai nạn khiến người đàn ông tử vong ngay tại chỗ, còn Vera chỉ bị thương nhẹ. Điều bất ngờ hơn cả là người đàn ông bị chết lại chính là tình nhân của chồng Vera.

Hugh Williams, là cái tên luôn sống sót trong mọi thảm họa

Dựng tóc gáy với những sự việc trùng hợp ngẫu nhiên kỳ lạ nhất trên thế giới - 3
Ngày 5/12/1660, một con tàu đã bị chìm ở eo biển Dover và người duy nhất còn sống sót chính là Hugh Williams. Ngày 5/12/1767, một con tàu khác cũng đã bị chìm ở eo biển Dover khiến 127 người thiệt mạng và Hugh Williams là cái tên duy nhất còn sống sót.

Ngày 8/8/1820, một con thuyền đã bị lật trên sông Thames khiến nhiều người thiệt mạng và Hugh Williams là người duy nhất còn sống. Ngày 10/7/1940, một con thuyền đánh cá của nước Anh đã bị bom của người Đức bắn nát, duy chỉ có hai người còn sống sót là một người đàn ông và cháu trai của ông ta. Cả hai người đều có tên là Hugh Williams.

Cặp song sinh chưa từng gặp nhau đến một lần nhưng từ vợ đến con, thậm chí cả thú cưng cũng trùng tên nhau

Dựng tóc gáy với những sự việc trùng hợp ngẫu nhiên kỳ lạ nhất trên thế giới - 4
Cặp song sinh này từ nhỏ đã được hai gia đình khác nhau nhận nuôi và chưa một lần gặp nhau nhưng điều kỳ lạ là cả hai đều có tên gọi là James, đều được tham gia khóa đào tạo đấm bốc. Điều đáng ngạc nhiên hơn là người vợ đầu tiên và con của họ đều được đặt tên giống nhau. Sau đó, cả hai người đều đã ly hôn và tái hôn với một người phụ nữ có tên Betty, thậm chí cả con chó họ nuôi cũng có tên giống nhau là Toney.

Theo Yan.vn

loading...
Chat Zalo