Thấy sàn nhà bất thường, cậy lên mới giật mình phát hiện có người sống trong đó

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Thấy sàn nhà bất thường, cậy lên mới giật mình phát hiện có người sống trong đó - 0

Cảnh sát phát hiện điều khả nghi và tiến hành điều tra khám xét, nhưng họ không ngờ thật sự có người đang lẫn trốn dưới sàn nhà.

Jean Gomes Chiola đã bị bắt vào sáng ngày 5.6 sau khi cảnh sát nhận được tin ẩn danh, nói rằng tù nhân đang trốn trong một căn nhà ở Macaíba, đông bắc Brazil. Chiola vốn đã vượt ngục từ 3 năm trước đó và dù đã rất nỗ lực, cảnh sát vẫn không tìm thấy tin tức gì của anh ta.

Chiola trốn thoát khỏi nhà tù Alcaçuz vào tháng 4 năm 2015, theo các nhà điều tra. Hắn vượt ngục cùng 35 tù nhân khác nhờ đường hầm có đường kính 55 cm.

Thấy sàn nhà bất thường, cậy lên mới giật mình phát hiện có người sống trong đó - 1
Cảnh sát cậy sàn nhà lên kiểm tra.

Cảnh sát đến ngôi nhà khả nghi, đây cũng là nơi con trai Chiola đang trú ngụ. Gõ cửa rất lâu vẫn không thấy hồi đáp, họ đã quyết định xông vào kiểm tra. Ban đầu không phát hiện dấu vết gì, nhưng sau đó, tìm kiếm kỹ hơn mới thấy sàn nhà dưới chân giường có dấu hiệu lạ.

Thấy sàn nhà bất thường, cậy lên mới giật mình phát hiện có người sống trong đó - 2
Cảnh sát sau đó dùng xà beng để cậy sàn nhà lên và phát hiện tù nhân vượt ngục bên dưới. Trong đoạn video được quay bởi các thám tử, Chiola được nhìn thấy giơ tay đầu hàng và bò ra khỏi căn hầm tối chứa đầy rác và một điện thoại bị hỏng. Có thể thấy anh ta nheo mắt khi tiếp xúc với ánh sáng sau một thời gian dài trốn trong hầm tối.

Xem thêm video:

Theo Tintuc24h.info

loading...
Chat Zalo