Bị Nguyễn Sin ghé nhà, bạn cùng trường lên tiếng: Kéo qua bên tiệm tao chi đông vậy mấy con cho

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Bị Nguyễn Sin ghé nhà, bạn cùng trường lên tiếng: Kéo qua bên tiệm tao chi đông vậy mấy con cho - 0

Hôm qua 10/6, một tài khoản Facebook mang tên Trần Thanh Hải đã bất ngờ đăng tải một câu chuyện bóc phốt Nguyễn Sin trên MXH.

Theo như những chia sẻ của Facebooker Nguyễn Thanh Hải có nói Nguyễn Sin lợi dụng lòng thương hại của mạnh thường quân để quyên góp cho các hiệp sĩ thiệt mạng trong vụ cướp xe máy hồi tháng 5 nhằm trục lợi riêng cho bản thân. Tuy nhiên qua tìm hiểu và xác minh thì tất cả số tiền quyên góp Nguyễn Sin đã công khai minh bạch, việc tố ăn chặn 200 triệu là một câu chuyện vu khống không có cơ sở.

Bị Nguyễn Sin ghé nhà, bạn cùng trường lên tiếng: Kéo qua bên tiệm tao chi đông vậy mấy con cho - 1

Nguyên bài viết của Trần Thanh Hải cho bạn đọc dễ dàng tham khảo

Ai chưa hiểu rỏ bản chất ” Hiệp sĩ “câu like”, ảo tưởng sức mạnh, muốn đánh bóng bản thân” – Nguyễn Sin thì vào đây nhé

Hiệp sĩ quê cà mau, hiệp sĩ ưa nỗi tiếng và luôn post fb với giọng điệu nhà triết học văn học vĩ cmn đại. Hiệp sĩ nguyễn sin chuyên hóng hớt fb cái gì giựt rân là đem về viết stt để câu like.

Bị Nguyễn Sin ghé nhà, bạn cùng trường lên tiếng: Kéo qua bên tiệm tao chi đông vậy mấy con cho - 2

Các bạn nhớ vụ Nữ sinh nhảy lầu tự tử không ? Gia đình đau khổ thì Hiệp si viết một tảng văn dài như nước đái bịa chuyện kể rỏ em ấy gì sau tự vận rồi làm lớn chuyện đó ra chỉ để câu vài cái share từ cộng đồng mạng, đến nổi gia đình nạn nhân chửi nó như một con chó thì nó mới gở bài và xoá bài viết. Có thằng hiệp sĩ lồn què nào mà câu like trên nổi đau của gia đình người ta như nó không ?

Hiệp sĩ NS quyên góp 200 triệu để cúng điếu mấy anh bị cướp đâm chết nhưng thật chất là đéo có cho gia đình người ta đồng nào, chỉ viết bài úp fb để bu bám lấy tiếng hiệp nghĩa và từ thiện! Chính các gia đình nạn nhân hiệp sĩ ” chính gốc” lên tiếng họ không nhận đượ một cắt nào từ thằng mặt heo này cả.

Ngay sau đó Nguyễn Sin cũng đã gọi điện yêu cầu gặp mặt để giải quyết phải trái nhưng Trần Thanh Hải đã lẩn tránh

Với sự lẫn tránh. từ chối 3 mặt 1 lời và cùng lý do “muôn thuở” là bị hack Facebook thì chúng ta cũng hiểu được phần nào về Facebooker Trần Thanh Hải

Sau đó Nguyễn Sin cũng rút khỏi nhà Thanh Hải, và đưa ra lời cảnh cáo, nhắn gửi đến Thanh Hải, cùng 1 người khác rằng sẽ sớm gặp thôi:“Mạng xã hội là ảo nhưng chén bát vào đầu là thật, buông lời sai trái thì sẽ được nói chuyện với nắm đấm”

Thanh niên “hổ báo” trên ngay sau khi tránh né Nguyễn Sin ngay lập tức đã về nhà “cào phím” viết status tiếp tục khiêu khích Nguyễn Sin như sau:

Bị Nguyễn Sin ghé nhà, bạn cùng trường lên tiếng: Kéo qua bên tiệm tao chi đông vậy mấy con cho - 3

Cái trang hóng rán rip fb tao nhiều vô, kéo qua bên tiệm chi đông vậy,tính tập thể tao hả mấy con chó, báo chó đu bám câu view”

Không biết thanh niên “bạn cùng trường” này hổ báo đến mức nào, nhưng khi Nguyễn Sin ghé qua nhà mà không dám ra mặt xong còn “cào phím” như thế thì quá là nhục rồi.

Bị Nguyễn Sin ghé nhà, bạn cùng trường lên tiếng: Kéo qua bên tiệm tao chi đông vậy mấy con cho - 4

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục cập nhật.

Theo Gioitreviet

loading...
Chat Zalo