Thấy con khóc nức nở tiễn xe nhà gái trở về, người cha mắt đỏ hoe lao tới ôm con gái

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Thấy con khóc nức nở tiễn xe nhà gái trở về, người cha mắt đỏ hoe lao tới ôm con gái - 0

Hình ảnh này chắc chắn sẽ làm cho bạn khóc. Chỉ những cô dâu mới hiểu được cảm giác vừa hạnh phúc vừa hụt hẫng khi phải rời xa gia đình trong ngày lễ vu quy.

Người cha không cầm được nước mắt khi nhìn thấy cô con gái xinh đẹp khóc nức nở khi tiễn xe của nhà gái đưa dâu ra về. Cái khoảnh khắc tiễn biệt ấy sao mà buồn tê tái. Hãy xem đi để thấy mình phải sống tốt hơn với bố mẹ các bạn gái nhé.

Nếu ngàycướilà ngày trọng đại và hạnh phúc nhất trong đời của người con gái thì đó cũng là ngày mà bố mẹ cảm thấy trống vắng nhất khi phải xa con.

Hình ảnh người cha nén xúc động, trao cho con gái cái ôm thật chặt trong ngày con đi lấy chồng được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người rơi lệ, đặc biệt là các cô gái chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng.

Thấy con khóc nức nở tiễn xe nhà gái trở về, người cha mắt đỏ hoe lao tới ôm con gái - 1
Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào. Ảnh chụp màn hình

Những hình ảnh xúc động trên đã được ghi lại bởi tài khoản Q.V kèm theo lời chia sẻ,“Có lẽ quãng thời gian sung sướng nhất của người con gái là khi còn ở bên cha mẹ. Đó sẽ là những ngày thảnh thơi yên ả nhất của cuộc đời! Khi về nhà chồng cuộc sống sẽ khác đi, biết bao bỡ ngỡ, khó khăn khi hòa nhập với cuộc sống mới ở nhà chồng. Vui buồn sướng khổ tự mình ôm lấy, những nước mắt những nụ cười cũng không thể ỉ ê tai mẹ như ngày xưa!”.

Thấy con khóc nức nở tiễn xe nhà gái trở về, người cha mắt đỏ hoe lao tới ôm con gái - 2
Cha ôm chặt con gái trong ngày tiễn con về nhà chồng

Thấy con khóc nức nở tiễn xe nhà gái trở về, người cha mắt đỏ hoe lao tới ôm con gái - 3

Thấy con gái nức nở, đưa tay gạt đi giọt nước mắt trong ngày xa cha mẹ đi làm dâu, người cha đã xuống xe, chạy về phía con gái cùng với cái ôm thật chặt để an ủi. Giây phút ấy,cô dâu cũng bịn rịn, khóc nức nở, níu lấy tay cha như chẳng muốn rời xa.

Dẫu có thương con, bịn rịn đến đâu thì cũng phải đến lúc chia tay con dù chẳng muốn, sau cái ôm ấm áp, đôi lời an ủi con gái, cha đành dứt khoát cùng mọi người trở về nhà. Chú rể đứng bên cạnh liên tục chấm nước mắt, vỗ về an ủi vợ, nhưng nhìn bóng cha đi xa vẫn không khỏi nức nở, nghẹn ngào.

Theo Vietnamnet

loading...
Chat Zalo